Vé máy bay đi Melbourne

Vé máy bay đi Melbourne
Đánh giá bài viết

Melbourne là thành phố du lịch nổi tiếng có rất nhiều địa điểm nổi tiếng, những khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn khách du lịch cũng như nhiều điều vô cùng thú vị. Nếu đã muốn đặt chân đến thành phố này thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Melbourne tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến Melbourne một trong những điểm đến nhất định không nên bỏ qua đó là ngôi nhà Captain Cook’s Cottage. Nơi đây được biết đến là một trong những ngôi nhà của thuyền trưởng cũng như nhà thám hiểm James Cook vào khoảng năm 1728 cho đến 1779 cổ kính cũng mộc mạc và được bao xung quanh bởi cây xanh đã tạo nên những khung cảnh đẹp như trang vẽ và đảm bảo nguyên vẹn đến từng viên gạch.

Không chỉ có vậy mà khách du lịch cũng nên ghé tổ hợp Feđeration Square, nơi đây đã trở thành một phần không thể thiếu của thành phố Melbourne cũng như đã trở thành địa điểm du lịch lý tưởng cho rất nhiều khách du lịch. Đến đây khách du lịch có thể tham quan tòa nhà The Atrium với một lối kiến trúc lạ mắt và The Edge cũng là nơi có thể ngắm toàn cảnh thành phố Melbourne hay khu vui chơi Artplay. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng mà khách du lịch nào đã mua ve may bay di Melbourne du lịch nhất định không nên bỏ qua đấy.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Ngoài những điểm đến được nói ở trên thì Melbourne còn có rất nhiều những điểm tham quan thú vị khác mà bạn cần phải khám phá. Hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi ngay để có thể nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Melbourne.

Danh Mục