Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London
5 (1) vote

London được biết đến là thủ đô của nước Anh nổi tiếng với những cảnh đẹp mang đậm nét cổ kính, những di tích lịch sử có một không hai trên thế giới và những điểm tham quan hấp dẫn. Để không bỏ lỡ những điểm đến du lịch tuyệt vời nào thì hãy mua vé máy bay đi London ngay tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến London thì không thể không ghé thăm Tate Modern, đây là một trong những phòng tranh thú vị cũng như phù hợp với những ai yêu nghệ thuật mà có thể tiết kiệm chi phí. Nơi đây đã được đánh giá là một trong những nơi trưng bày nghệ thuật vô cùng tuyệt vời trên thế giới với khoảng hơn 50.000 tác phẩm nghệ thuật vô cùng hiện đại từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Warhol, Matisse, Rodin và Pollock.

Không chỉ có vậy tại đây còn có một điểm hấp dẫn nữa đó là phòng tranh này được nằm trong một tòa nhà cũng không kém phần thú vị cũng nhuw có phục vụ nước. Ngoài ra đây cũng là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của dòng sông Thames. Chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm đến du lịch đầy thú vị mà bạn không nên bỏ qua một khi đã mua được tấm ve may bay di London du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi London

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Nếu bạn có dự định khám phá đất nước Anh thì nên chọn thành phố London bởi tại đây có rất nhiều những khung cảnh thiên nhiên đẹp và những điểm tham quan hấp dẫn và nổi tiếng. Hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi 028 625 900 74 cho chúng tôi để đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ đi London.

Danh Mục