Vé máy bay đi Lào

Vé máy bay đi Lào
Đánh giá bài viết

Lào được biết đến là một trong những quốc gia được biết đến với rất nhiều những lễ hội cũng như văn hóa hô cùng đặc sắc và những điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để có một chuyến du lịch an toàn, tiết kiệm và đầy thú vị tại đất nước này thì hãy mua vé máy bay đi Lào tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đến với đất nước Lào thì nhất định không nên bỏ qua Thakhet, đây là một trong những thành phố cổ kính nhất vẫn còn lưu giữ được những dấu ấn lịch sử của đất nước Pháp lưu lại. Nơi đây không tập trung nhiều ngôi chùa như thủ đô Vientiane, nhưng địa điểm đặc trưng cho thành phố Thakhet chính là những công trình kiến trúc mang đậm phong cách phương tây do thực dân Pháp lưu lại. Điểm đến xinh đẹp nhất của thành phố này là bảo tàng Khammouane, chùa That Sikhottabong, thị trấn Lak Sao và rất nhiều điểm đến khác.

Ngoài ra cũng đừng quên bỏ qua điểm đến như Xiêng Khoảng một khi đã đặt ve may bay di Lao du lịch, đây là một trong những nơi có di sản văn hóa cánh đồng chum vô cùng nổi tiếng nhất trên thế giới và cũng là một điểm hấp dẫn tiếp theo trong hành trình chinh phục xứ chùa tháp. Tại Xiêng Khoảng hàng ngày có một chuyến xe bus đến Luang Prabang vào khoảng 8h30 sáng.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài điểm tham quan này nếu như có thời gian thì bạn nên đến Lắt Sén, Bản Ang và Bản Sua để tìm hiểu và khám phá nền văn hóa cũng như đời sống. Nếu đã lên kế hoạch cho hành trình này thì hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 900 74 để nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Lào.

Danh Mục