Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Jakarta
Đánh giá bài viết

Nhắc đến Jakarta ai cũng nghĩ ngay đến thủ đô với số dân theo đạo hồi đông nhất ở khu vực Đông Nam Á hấp dẫn khách du lịch bởi những tòa nhà chọc trời, những trung tâm mua sắm hay đường phố đông đúc và những điểm tham quan thú vị. Để không bỏ lỡ những điểm tham quan hút khách của thủ đô này thì hãy mua vé máy bay đi Jakarta tại đại lý Scandinavian Airlines.

Harga Tiket Masuk Monas Jakarta

Nếu đã đặt chân đến với thủ đô Jakarta xinh đẹp thì một điểm đến không thể bỏ qua đó chính là Công viên Taman Mini Indonesia Indah. Đây là một trong những công viên giải trí lớn nhất của thủ đô Jakarta. Công viên Taman Mini Indonesia Indah trông  giống như một đất nước Indonesia thu nhỏ vậy. Nếu đặt mua ve may bay di Indonesia du lịch và đến tham quan công viên này, bạn có thể biết nhiều hơn về văn hóa, đồ thủ công truyền thống  cũng như nghệ thuật của đất nước Indonesia.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Công viên Taman Mini Indonesia Indah được chia thành những khu vực  tương ứng với những điểm tham quan giải trí khác nhau có thể nói đến như công viên nước, công viên giải trí, rạp xiếc và rất nhiều điểm tham quan khác. Ngoài ra đến đây bạn có thể đi cáp treo để qua hồ nước lớn, đây là mô hình thu nhỏ của quần đảo đất nước Indonesia xinh đẹp.

Bảng giá vé máy bay đi Jakarta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm du lịch được nó ở trên thì thủ đô Jakarta còn rất nhiều những địa điểm khác cũng không kém phần thú vị đang chờ bạn khám phá. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ 028 625 900 74 ngay cho phòng vé của chúng tôi để mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Jakarta.

Danh Mục