Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Houston
Đánh giá bài viết

Houston là một trong những niềm tự hào của bang Texas, đất nước Mỹ, sở hữu những đài phun nước chạm khắc rất độc đáo, nhiều những ngôi nhà kiến trúc Victoria, khung cảnh thanh bình, khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn, khu phố cổ lâu đời và những điểm du lịch hấp dẫn. Bạn đang mong muốn bắt đầu một chuyến du lịch đến thành phố này hãy đặt mua vé máy bay đi Houston giá rẻ tại đại lý Scandinavian Airlines.

Khi đến thành phố Houston, một trong những điểm đến tham quan mà bạn không nên bỏ qua đó là trung tâm tự nhiên hay vườn ươm Houston. Đây là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn nhất thành phố Houston. Tại đây sở hữu những cánh đồng cỏ xanh tốt hay những khu rừng rậm, những thảm thực vật đa dạng, hồ nước hay những loài động vật hoang dã quý hiếm.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Chùa Phật ngọc Jade Buddha Temple, đây là một trong những ngôi chùa đã được khởi công xây dựng vào năm 1989 sở hữu diện tích khoảng hơn 2,5 mẫu Anh tại phía Tây Nam thành phố Houston. Ở chính giữa ngôi chùa là một trong những hồ sen thơ mộng cũng như đặt tượng Kwan-Yin. Đây là một trong những ngôi chùa nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng tâm linh của những phật tử.

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thành phố Houston là một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá. Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Houston giá rẻ thì hãy mau mau liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.

Danh Mục