Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc được biết đến là một điểm đến nổi tiếng với những phong cảnh đẹp, vẻ đẹp thiên nhiên, những sự kiện hay lễ hội hấp dẫn và những điểm tham quan du lịch thú vị. Để có thể khám phá những điểm du lịch bậc nhất của đất nước này, hãy mua ngay vé máy bay đi Hàn Quốc tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến với đất nước Hàn Quốc thì không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như chùa Bulguksa. Đây là một trong những ngôi chùa mang giá trị nhất về lịch sử cũng như tôn giáo. Ngôi chùa này đã có khoảng chừng 1500 tuổi đã được Unesco công nhận là di sản của thế giới.

Chùa Bulguksa được biết đến là nơi lưu giữ 7 quốc bảo của đất nước Hàn Quốc trong đó có khoảng 2 bảo tháp bằng đá cũng như 2 tượng phật mạ đồng. Nằm ở gần ngôi chùa này là hang động Seokguram đây là điểm đến du lịch hấp dẫn của đất nước Hàn Quốc.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Cheongsando khi đã mua được chiếc ve may bay di Han Quoc du lịch. Đây là một trong những hòn đảo xinh đẹp nằm ở ngoài khơi phía nam của đất nước Hàn Quốc. Nơi đây là một nơi đẹp tuyệt vời với sự bao phủ của những làng chài cũng với những đồng lúa mạch đẹp mắt. Tại đây bạn có thể ngắm nhìn màu xanh cùng với màu vàng vô cùng đẹp mắt và ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa cải dầu hay hoa cúc bướm.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Với rất nhiều những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn một hành trình thú vị. Để sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc cho bạn và người thân thì hãy liên hệ 028 625 900 74 với phòng vé của chúng tôi nhé.

Danh Mục