Vé máy bay đi Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan là một trong những điểm đến với môi trường tự nhiên phong phú, những công trình kiến trức hiện đại và những phong cảnh lãng mạn tinh tế. Để trải nghiệm những địa điểm hàng đầu và đặc trưng nhất của hòn đảo này, bạn hãy đặt vé máy bay đi Đài Loan ngay tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đến với hòn đảo Đài Loan thì nhất định nên ghé thăm Núi Dương Minh hay còn gọi là Yang Ming Shan. Đây là một trong 8 vườn quốc gia lớn nhất của hòn đảo xinh đẹp như Đài Loan nằm gần với trung tâm của thành phố Đài Bắc. Ngọn núi này sở hữu diện tích lớn nhất cũng như đẹp nhất ở Đài Loan với những cảnh sắc thiên nhiên như thung lũng, suối nước nước nóng, núi lửa…

Ngọn núi Dương Minh được mở cửa tự do cho khách du lịch đã mua ve may bay di Dai Loan và đến đây tham quan. Để đến đây bạn có thể đi xe bus số 206 từ bến tàu JianTan hay đi line tàu cao tốc Danshu từ Đài Bắc hay từ bến tàu đó hoặc có thể bắt taxi lên cũng được. Nếu bạn đi với một nhóm người chừng 5-7 người thì đi taxi cũng khá là rẻ.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Trên ngọn núi này bạn còn có thể thấy những cửa hàng ăn uống với mức giá vừa phải, cho nên nếu ngại chuẩn bị đồ ăn mang theo thì thì lên đó mua và ăn cũng được. Chính vì diện tích nơi đây rất rộng cho nên bạn phải mang theo nước uống cũng như ô và mũ để phòng lúc nắng hay mưa nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Sở hữu những điểm tham quan hấp dẫn cũng như những cảnh quan đẹp cho nên hòn đảo xinh đẹp Đài Loan đã hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé đến hàng năm. Hãy nhanh chóng gọi 028 625 900 74 cho chúng tôi để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan với mức giá rẻ và tốt nhất.

Danh Mục