Vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Campuchia
Đánh giá bài viết

Campuchia đã trở thành một hành trình quá quen thuộc với rất đông đảo khách du lịch trên thế giới sở hữu những địa danh thắng cảnh đẹp tuyệt vời và những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyến đi đến đất nước này thì hãy đặt mua ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Campuchia tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đến với đất nước Campuchia thì nhất định không nên bỏ qua một địa điểm di tích lịch sử đó là Angkor Thom. Đây là một trong những địa điểm nằm trong quần thể Angkor cũng như Angkor Wat. Angkor Thom là điểm đến đã được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ XII có thành rộng khongar 9 km2, bên trong có rất nhiều những đền thờ. Tại gtrung tâm của thành là ngôi đền quốc gia của Jayavarman hay đền Bayon cùng với những di tích khác đã được hội tụ quanh khu quảng trường Chiến thắng và nằm ngay phía Bắc đền.

Ngoài ra cũng đừng bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Đài tưởng niệm Việt Nam – Campuchia khi mua ve may bay di Campuchia du lịch. Đây là một trong những địa điểm tiếp theo mà bạn nên khám phá khi đi du lịch Campuchia. Công trình tượng đài này được xây dựng bằng bê tông vào những năm cuối 1970 và được đặt tại thủ đô Phnomo Pênh. Đài tượng niệm này là công trình để kỷ niệm cũng như cảm ơn quân đội nhân dân Việt Nam đã giúp đỡ cho đất nước Campuchia lật đổ chế độ diệt chủng Khmer đỏ.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Campuchia

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Trên là những địa điểm du lịch đất nước Campuchia hấp dẫn nhưng vẫn còn rất nhiều điểm khác đang chờ khách du lịch đến khám phá. Để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Campuchia thì hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục