Vé máy bay đi Barcelona

Vé máy bay đi Barcelona
Đánh giá bài viết

Barcelona được biết đến là một thành phố nổi tiếng và đẹp hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc đặc sắc, những bảo tàng có giá trị lịch sử thế giới và những di sản văn hóa nghệ thuật  cũng như các điểm tham quan thú vị. Nếu đã có ý định khám phá và trải nghiệm những điểm tham quan ở thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Barcelona tại đại lý Scandinavian Airlines.

Một điểm đến cũng nổi tiếng không kém gì tác phẩm trú danh của kến trúc sư bậc thầy của đất nước Tây Ban Nha đó là  Antonio Gaudi 1852-1926,  công viên Guell đã được xây dựng từ những năm 1900 cho đến 1914. Đây là một trong những cuộc chơi đầy ngẫu hứng trong nghệ thuật gắn gốm của Gaudi.

Đến đây bạn có thể thấy vẻ đẹp tươi tắn của những ngôi nhà gắn gốm nằm trong khu công viên đã khiến biết bao nhiêu trái tim lữ khách phải rung đông. Ngày nay công trình này đã được Unesco công nhận là di sản thế giới.

Ngoài ra Barcelona còn rất nhiều điểm đến khác mà nhất định bạn nên đặt mua ve may bay di Barcelona để ghé thăm một lần trong đời để cảm nhận hết vẻ đẹp thiên nhiên hay những công trình kiến trúc và những di sản thế giới đang chờ bạn khám phá đấy.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Barcelona

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch này thì đừng chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Barcelona bằng cách liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ cũng như hướng dẫn đặt mua vé nhé.

Danh Mục