Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
Đánh giá bài viết

Bắc Kinh là một trong những điểm tham quan độc đáo nhất của đất nước Trung Quốc hấp dẫn khách du lịch bởi những địa điểm du lịch nổi tiếng và nhiều lễ hội truyền thống độc đáo. Để khám phá những điểm đến tham quan bậc nhất của thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Bắc Kinh tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đặt mua được ve may bay di Bac Kinh du lịch thì nhất định không nên bỏ qua con phố Qianmen, để đến đây bạn phải mất 10 phút đi bộ từ quảng trường Tian’anmen hay bạn có thể đi xe điện ngầm tuyến số 2 để đến Qianmen.

Đây là điểm đến có vị trí gần với quảng trường Tian’anmen cho nên khách du lịch có thể dễ dàng đến được con phố Qianmen. Vào mỗi buổi tối bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp tuyệt vời của con phố dưới ánh đèn điện để cảm nhận không khí yên tĩnh.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Không chỉ có vậy bạn có thể đi bộ trên con phố để nhìn thấy được những tòa nhà được thiết kế với những phong cách cổ kính cũng như những cửa hàng hiện đại. Con phố này quả thật có rất nhiều điểm khác so với những con phố mua sắm khác.

Nơi đây không chỉ có nhiều trung tâm mua sắm lớn mà còn có những cửa hàng nhỏ. Tại đây có quần áo, giày dép hay những món ăn truyền thống của thành phố Bắc Kinh cũng như những cửa hàng đồ cũ đã trở thành điểm nhấn cho nơi đây.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bắc Kinh là thành phố sở hữu rất nhiều những điểm đến nổi tiếng, những con phố xinh đẹp cũng như những khung cảnh đẹp và những trung tâm mua sắm hiện đại mà chắc chắn khách du lịch không nên bỏ qua trong chuyến du lịch đến Bắc Kinh. Liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi sớm nhất để đảm bảo đặt mua được cho mình và người thân những tấm vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh.

Danh Mục