Vé máy bay đi Ấn Độ

Vé máy bay đi Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Ấn Độ được biết đến là đất nước rộng lớn và đông dân nhất trên thế giới thu hút khách du lịch bởi nét đẹp văn hóa đa dạng cùng nhiều điểm tham quan du lịch lôi cuốn. Nếu đang có ý định đến với đất nước này thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Ấn Độ tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến Ấn Độ thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Hồ ở Ladakh, chuỗi hồ này nằm ở Ladakh với độ cao khoảng chừng 4350m rất nổi tiếng với làn nước màu xanh dương, đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Điều đặc biệt nhất của hồ này là màu nước có thể thay đổi tùy theo thời điểm trong ngày. Nơi đây cũng được biết đến là nơi sinh sống của rất nhiều những thảm thực vật xanh trải dọc ven hồ.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm vườn quốc gia Kanha khi đã đặt ve may bay di An Do du lịch. Đây là một trong những những điểm đến lý tưởng để bạn có thể khám phá trong hành trình khám phá đất nước Ấn Độ. Vườn quốc gia này là một trong những bảo tàng dữ trữ động vật  hoang dã lớn nhất và cũng đẹp nhất khu vực Châu Á. Tại đây bạn có thể quan sát cuộc sống của loài hổ Bengal một trong những biểu tượng quốc gia của Ấn Độ.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Ấn Độ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến được nói ở trên thì Ấn Độ còn có rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn khác mà khách du lịch không nên bỏ qua. Hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để có thể nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ.

Danh Mục