Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston được đánh giá là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn, mang trong mình những vẻ đẹp rất riêng, khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn, những cánh đồng cỏ xanh tốt, những khu phố cổ lâu đời, những lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng và những trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất. Để sở hữu ngay một chuyến tham quan đến thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ giá rẻ tại đại lý Scandinavian Airlines.

Thành phố Houston có sân bay mang chất lượng phục vụ tốt nhất như sân bay liên lục địa George Bush (IAH) Houston. Đây là một trong những sân bay quốc tế hạng B chuyên phục vụ chính cho thành phố Houston thuộc tiểu bang Texas, đất nước Mỹ. George Bush (IAH) nằm cách trung tâm thành phố khoảng chừng 20km về phía Bắc. Sân bay này đã xếp thứ 7 những sân bay bận rộn nhất tại Bắc Mỹ, phục vụ cho khoảng hơn 40 triệu khách mỗi năm.

Từ đất nước Việt Nam bạn có thể khởi hành chuyến đi của mình ở sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài và kết thúc hành trình ở sân bay liên lục địa George Bush (IAH) Houston. Tại đây có rất nhiều những hãng hàng không đang hoạt động, bạn có thể lựa chọn hãng hàng không phù hợp cũng như khung giờ bay ưng ý.

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch tuyệt vời đến thành phố này thì bạn hãy mau mau liên hệ 028 625 900 74 với phòng vé của chúng tôi để mua vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ giá rẻ.

Danh Mục