Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh
5 (1) vote

Vinh được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn mà khách du lịch không nên bỏ qua bởi những cảnh quan tươi đẹp và những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để khám phá những địa điểm tham quan du lịch thú vị của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Vinh ngay tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đặt chân đến với thành phố Vinh thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Vườn quốc gia Pù Mát. Đây là một trong những vườn quốc gia rộng lớn nhất ở khu vực phía bắc của tỉnh Nghệ An. Không chỉ có vậy nơi đây cũng là nơi nuôi dưỡng và bảo tồn những loại động vật hoang dã cũng như thú quý hiếm. Vườn quốc gia này nằm bên phía đông của dãy núi trường sơn hùng vĩ, đây là một trong những nơi vô cùng quan trọng trong việc phòng hộ đầu nguồn cũng như sản xuất cung cấp cho đời sống người dân nơi đây.

Vườn quốc gia này hết sức rộng lớn được trải dài trên cả ba huyện đó là Con Cuông, Tương Dương và Anh Sơn của tỉnh Nghệ An. Nếu mua ve may bay di Vinh và tới đây, bạn sẽ có thể trải nghiệm một hệ sinh thái trong lành cùng với những cá thể hoang dã đáng yêu hay tham gia để tìm hiểu cuộc sống của người đồng bào dân tộc Thái. Nơi đây còn có đỉnh núi Pù Mát có chiều cao khoảng chừng 1.841m có thể giúp bạn có một hành trình chinh phục đỉnh cao đầy hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài địa điểm được nói ở trên ra thì thành phố Vinh cũng còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác mà khách du lịch không nên bỏ qua. Để là người sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Vinh thì bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mại hay có thể liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Danh Mục