Vé máy bay đi Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thanh Hóa
5 (1) vote

Thanh Hóa được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn của người dân miền Bắc bởi những địa điểm du lịch đẹp, nhiều di tích lịch sử và những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Để khám phá những địa điểm du lịch đẹp của nơi đây thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đến với Thanh Hóa thì nhất đỉnh phải ghé thăm Đền Bà Triệu, đây được biết đến là đến thờ được dựng trên núi gai hay còn được gọi là núi Ải, nằm ở sát đường quốc lộ 1A thuộc làng Phú Điền, huyện Hậu Lộc của tỉnh thanh hóa nằm cách với thủ đô Hà Nội khoảng chừng 137km. Ngày nay lăng tháp này vẫn còn đơn sơ nhưng lại rất giản dị và trang nghiêm.

Đến đây bạn nên dừng chân, lên núi Gai hay tưởng niệm vị tướng anh hùng cũng như thưởng ngoạn cảnh đẹp. Đền thờ này được xây dựng để thể hiện lòng kính cẩn cũng như nhớ đến công ơn của bà đã lãnh đảo cuộc khởi nghĩa chống quân xâm lược Ngô vào thế kỷ thứ 3. Nơi đây chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua của rất nhiều khách du lịch trên thế giới đã mua ve may bay di Thanh Hoa du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Còn điiều gì mà bạn băn khoăn chưa chuẩn bị cho chuyến du lịch này chứ? Để có thể có một chuyến du lịch đầy thú vị và hấp dẫn cũng như tiết kiệm nhất thì bạn nên chọn mua ngay cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa với giá tốt nhất bằng cách liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi sớm.

Danh Mục