Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
5 (1) vote

Rạch Giá là thành phố của miền tây sông nước và cũng là một nơi hiền hòa, thân thiện, mến khách, người dân hào phóng và những vẻ đẹp mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. Để tìm hiểu và khám phá những vẻ đẹp của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Rạch Giá ngay tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nên đến thành phố Rạch Giá vào mùa nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để tới Rạch Giá bạn có thể mua ve may bay di Rach Gia vào bất kỳ mùa nào bởi khí hậu ở đây tương đối ôn hòa và không có mùa mưa bão như các tỉnh của miền bắc.

Nhưng mùa cao điểm của thành phố Rạch Giá là vào tháng 2 cho đến tháng 6 bởi vì lúc này là mùa khô, cho nên rất thuận lợi cho việc tham quan đi lại và tham gia các hoạt động ngoài trời hơn là mùa mưa.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Cách để di chuyển an toàn nhanh chóng đến thành phố Rạch Giá đó là bằng máy bay. Hiện nay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã có chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh cho đến sân bay Rạch Giá. Với phương tiện di chuyển như máy bay, khách du lịch có thể sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức so với các phương tiện khác.

Để di chuyển trong thành phố Rạch Giá bạn có thể lựa chọn xe ôm hoặc taxi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng, còn nếu bạn muốn đến các đảo thì hãy di chuyển bằng tàu.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nhanh chóng có một hành trình tham quan du lịch khám phá thành phố Rạch Giá ưng ý nhất hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để được tư vấn hỗ trở các thông tin cần thiết cho hành trình và hướng dẫn đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá.

Danh Mục