Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn
5 (1) vote

Quy Nhơn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn ở khu vực miền Trung bởi có nhiều bãi biển và những danh lam thắng cảnh đẹp thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến hàng năm. Để có thể khám phá trọn vẹn những điểm tham quan du lịch và vui chơi hấp dẫn của thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Quy Nhơn tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến với thành phố biển Quy Nhơn thì không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Tháp Chăm, đây được biết đến là hai tòa tháp cổ kính của thành phố Quy Nhơn sở hữu công trình kiến trúc của người Chăm và được xây dựng ở vùng ngoại ô thành phố Quy Nhơn với khuôn viên tươi mát và trong xanh.

Bên canh đó cũng nên ghé thăm đèo Cù Mông, nơi đây được biết đến là ngọn đèo hiểm trở bậc nhất của Việt Nam. Đèo này vô cùng hiểm trở cũng như khá ngoằn nghèo. Từ trên đèo bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn, một bên là biển một bên là núi với cảnh đẹp non nước hữu tình.

Ngoài ra đừng quên khám phá Eo gió Nhơn Lí một khi đã đặt mua ve may bay di Quy Nhon du lịch nhé. Vì đây là một trong những địa điểm du lịch của thành phố Quy Nhơn mới được khai phá. Eo gió Nhơn Lí sở hữu cảnh biển xanh trong veo được bao quanh bởi rất nhiều dãy đá với hình thù kì lạ.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến được kể ở trên thì thành phố Quy Nhơn còn rất nhiều điểm đến thú vị khác mà khách du lịch cần khám phá. Hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn.

Danh Mục