Vé máy bay đi Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku
Đánh giá bài viết

Pleiku được biết đến là một trong những điểm tham quan lý tưởng dành cho khách du lịch khám phá văn hóa công chiêng và nền ẩm thực Tây Nguyên. Để khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng và những lễ hội mang đậm chất văn hóa thì hãy mua vé máy bay đi Pleiku của đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đặt chân đến phố núi Pleiku thì khách du lịch không nên bỏ qua cơ hội khám phá nhà thờ Đức An, đây là một trong những công trình kiến trúc của thiên chúa giáo của thành phố Pleiku. Nhà thờ này tuy không lớn nhưng lại có kiến trúc đặc trưng được nằm trong không gian tĩnh lặng cũng như hài hòa. Nơi đây cũng không phải là nơi thu hút khách của phố núi Pleiku nhưng lại rất ấn tượng.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé đến đồi thông Tam Hà khi bạn đã mua ve may bay di Pleiku du lịch nhé. Đây là một điểm đến với không gian có thể cắm trại được thuộc huyện Đăk Pơ và cách đường 19 khoảng chừng 5km. Tại đây có một những cây thông cổ thụ phải 5 người mới có thể ôm được.

Không chỉ có vậy những cây thông không có hình dáng bình thường mà rất đặc biệt khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên. Ngày nay nơi đây đã trở thành một trong những khu du lịch sinh thái.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Còn điều gì thú vị hơn là địp cuối tuần, kỳ nghỉ lễ, tết bắt đầu một chuyến du lịch đến thành phố Pleiku chứ? Để nhanh chóng bắt đầu chuyến du lịch này thì hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để được hỗ trợ hay hướng dẫn đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Pleiku với mức giá tốt nhất.

Danh Mục