Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang
Đánh giá bài viết

Nha Trang được biết đến là một trong những thành phố du lịch biển lâu đời ở nước ta hấp dẫn khách du lịch bởi những bãi biển xanh ngút ngàn, những thác nước hùng vĩ, những đồi cát trắng và suối nước nóng. Để khám phá những điểm vui chơi thú vị tại thành phố này thì hãy đặt mua ngay vé máy bay đi Nha Trang của đại lý Scandinavian Airlines.

Đến với thành phố biển xinh đẹp như Nha Trang thì nhất định không nên bỏ qua điểm tuyệt vời như thác Tà Gụ hay còn gọi là Tạc Gu. Đây được biết đến là một trong những thắng cảnh đẹp có tọa lạc tại xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn của tỉnh Khánh Hòa.

Nhìn từ xa thác Tà Gụ trông giống như một chiếc ngà voi trắng xóa nổi bật trên một màu nâu của đá cũng như màu xanh của núi rừng. Đến đây để cảm nhận một không gian hùng vĩ nhưng dòng nước lại không ồn ào mà trầm lắng đổ vào hồ nước rộng lớn nằm dưới chân thác. Tại đây bạn không chỉ khám phá hay chinh phục thác mà khách du lịch còn có thể thỏa thích bơi lội trong hồ.

Ngoài ra cũng không nên bỏ qua đầm Bấy nếu đã mua được ve may bay di Nha Trang du lịch nhé. Đây là một trong những vịnh hoang sơ được nằm ở phía đông nam. Để đến đây bạn chỉ mất khoảng 15 phút đi bằng tàu cao tốc hay 45 phút đi bằng tàu gỗ du lịch..

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã tìm hiểu các thông tin về điểm du lịch sắp tới thì đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi ngay để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang.

Danh Mục