Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
Đánh giá bài viết

Đồng Hới được biết đến là một trong những địa điểm du lịch tại tỉnh Quảng Bình sở hữu bờ biển thơ mộng, những bãi tắm êm ả với làn nước trong xanh cùng với những di tích lịch thu hút rất nhiều khách du lịch. Để có thể khám phá những điều bất ngờ và thú vị tại thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Đồng Hới ngay của đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đến với thành phố Đồng Hới thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến hấp dẫn như Động Tiên Sơn. Đây là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng mà khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình khám phá Đồng Hới có tọa lạc nằm trong khối núi đá vôi Kẻ Bàng của xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Động này cao hơn cửa động Phong Nha khoảng chừng 200m. Động này được phát hiện vào năm 1935, đây là một trong những thắng cảnh hùng vĩ cũng chẳng kém gì động Phong Nha với những cột đá công hưởng âm rất đặc biệt cùng những phiến đá.

Ngoài Động Tiên Sơn thì cũng đừng quên ghé bãi tắm Đá Nhảy khi mua ve may bay di Dong Hoi du lịch nhé. Đây là một trong những điểm đến nằm ở dưới chân đèo Lý Hoà của địa phận xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch tại tỉnh Quảng Bình. Nơi đây đã được công nhận cũng như xếp hạng là một danh thangứ quốc gia với những bãi tắm phẳng, làn nước trong cũng như có rất nhiều loại hải sản như ốc, cua, mực và tôm.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những địa điểm được nói ở trên thì thành phố Đồng Hới còn có rất nhiều những điểm đếm thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Để nhanh chóng đặt mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới thì hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục