Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên
Đánh giá bài viết

Điện Biên là một trong những địa điểm du lịch được khách du lịch khắp mọi miền tổ quốc yêu thích bởi những di tích lịch sử, những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để không bỏ qua cơ hội khám phá những điều thú vị của nơi đây thì hãy mua vé máy bay đi Điện Biên ngay tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến với Điện Biên thì khách du lịch không nên bỏ qua địa điểm đầy thú vị như Hầm Đờ Cát. Đây là một trong những hầm chỉ huy của tướng Đờ Cát được nằm ở trung tâm tập đoàn cứ điểm của Điện Biên Phủ thuộc cánh đồng Mường Thanh của huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cấu trúc, cách bố trí hay sắp xếp của Hầm Đờ Cát vẫn còn được giữ nguyên vẹn. Không chỉ có vậy xung quanh hầm là những hàng rào phòng thủ cũng như với hệ thống những dây kẽm gai dày đặc và có bốn chiếc xe tăng. Hầm này có chiều dài khoảng chừng 20m và chiều rộng khoảng 8m.

Ngoài ra nơi đây còn có bốn không gian để dùng cho nơi ở cũng như lầm việc. Đây chắc chắn là một trong những điểm du lịch lý tưởng mà khách du lịch đã đặt mua ve may bay di Dien Bien du lịch không nên bỏ qua trong hành trình khám phá Điện Biên.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài điểm đến được nói ở trên thì Điện Biên còn rất nhiều điểm đến thú vị khác mà khách du lịch không nên bỏ qua. Ngay bây giờ hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên.

Danh Mục