Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
Đánh giá bài viết

Côn Đảo được biết đến là một trong những hòn đảo xinh đẹp sở hữu một bãi biển đẹp, hoang sơ cũng như những di tích oai hùng và những địa điểm du lịch nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để khám phá rất nhiều điều thú vị và bất ngờ của hòn đảo này thì hãy mua vé máy bay đi Côn Đảo tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến khám phá hòn đảo xinh đẹp như Côn Đảo thì nhất định phải tham quan rừng nguyên sinh Ông Đụng, đây là một trong những nơi cư ngụ của khoảng chừng 300 loài động thực vật  đặc trưng từ miền bắc và nam cũng như rất nhiều loại sản vật cô cùng quý hiếm như đồi mồi, yến, hải sâm, vích và rất nhiều loại khác.

Không chỉ vậy mà khách du lịch còn nên ghé đến Hòn Bảy Cạnh. Đây là hòn đảo lớn thứ hai trong khoảng 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo. Nơi đây được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh và đặc biệt nhất là lặn biển ngắm san hô cực kỳ thú vị.

Ngoài ra cũng đừng quên vịnh Đầm Tre một khi đã mua ve may bay di Con Dao du lịch nhé. Nơi đây được bao bọc bởi những cánh rừng ngập mặn. Đến đây khách du lịch không chỉ được đi thuyền khám phá những khu rừng hay được xem những chú chim én làm tổ và lặn biển ngắm san hô.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chuyến du lịch đến Côn Đảo thật là một sự lựa chọn rất tuyệt vời, tại đây có rất nhiều trải nghiệm thú vị và những địa điểm tham quan du lịch khá hấp dẫn. Để mua ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo thì hãy nhannh chóng liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi ngay.

Danh Mục