Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Đánh giá bài viết

Buôn Mê Thuột là một vùng đất nổi tiếng về cà phê, cao su hay lễ hội, những ngọn thác hùng vĩ hòa vào nền văn hóa công chiêng Tây Nguyên đặc sắc. Nếu đang có dự định khám phá những điều thú vị của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột ngay tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến với thành phố Buôn Mê Thuột điểm đến nhất định bạn nên khám phá là thác Krông K’mar. Đây là thác nước rất đẹp của Buôn Mê Thuột, thác này được bắt nguồn từ đỉnh cao nhất của dãy núi Chư Yang Sin và đổ xuống dưới chân núi đã tạo nên những vẻ đẹp hoang sơ huyền thoại. Thác này đã trở thành điểm du lịch đẹp dành cho khách du lịch mua ve may bay di Buon Me Thuot để có một hành trình khám phá đầy thú vị.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Ngoài ra đừng quên ghé đến đồi thông Buôn Ma Thuột, đây là một trong những điểm đến nằm trên quốc lộ 27 hướng đi Đà Lạt cũng như cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột khoảng chừng 5km về hướng đông. Đồi thông này là một điểm du lịch lý tưởng thoáng mát, rộng rãi và trữ tình cùng với khu rừng thông lâu năm rất thích hợp để tổ chức cắm trại, dã ngoại hay vui chơi dành cho mọi lứa tuổi.Tại đây dịch vụ tận tình chu đáo cũng như an ninh trật tự rất tốt.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Sự kiêu hùng của núi rừng Tây Nguyên được thể hiện qua những danh lam thắng cảnh hay những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn của thành phố Buôn Mê Thuột. Để có một hành trình thú vị đến với thành phố này thì hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột.

Danh Mục