Kinh nghiệm thực tế du lịch Đài Loan

Kinh nghiệm thực tế du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan là hòn đảo xinh đẹp có ngành du lịch phát triển nhất thế giới. Nơi đây với lợi thế về văn hóa, ẩm thực, di tích lịch sử và những thắng cảnh tuyệt đẹp. Đài Loan đã và đang thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trên khắp thế giới. Trước mỗi chuyến du lịch nào cũng vậy bạn cần phải tìm hiểu trước về địa điểm tham quan, cách làm visa Đài Loan. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Scandinavian Airlines sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm thực tế du lịch Đài Loan hãy tham khảo nhé.

Kinh nghiệm thực tế du lịch Đài Loan

Hiện nay rất nhiều bạn đang còn lăn tăn không biết quy trình cũng như thủ tục làm visa phải như thế nào? Thật r việc xin visa đi Đài Loan cũng khá đơn giản bởi hiện nay Đài Loan đã đưa ra chính sách cấp visa thoáng hơn cho công dân Việt Nam cũng như quá trình làm visa cũng không khó khăn như trước đây nữa.

Visa Đài Loan du lịch hiện nay được chia làm 2 dạng là miễn visa hay cấp visa.

Điều kiện được miễn visa là công dân Việt Nam chưa đăng ký cũng như chưa từng đi xuất khẩu lao động tại thị trường Đài Loan, đã được cấp hộ chiếu và hạn sử dụng của hộ chiếu phải trên 6 tháng, vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi.

Nếu bạn không nằm trong diện miễn visa thì cần phải hoàn tất thủ tục xin visa trước ngày nhập cảnh Đài Loan. Bởi không có visa bạn sẽ không được nhập cảnh.

Nếu chưa nắm bắt được thông tin gì hay có nhu cầu làm visa Đài Loan và đặt mua vé máy bay đo Đài Loan giá rẻ thì hẫy liên hệ với chúng tôi ngay.

Danh Mục