Khám phá rặng đá Đầu Rồng khi du lịch Hàn Quốc

Khám phá rặng đá Đầu Rồng khi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Rặng đá Đầu Rồng được biết đến là một trong những kỳ quan thiên nhiên rất độc đáo nằm ở phía Nam đảo Jeju, Hàn Quốc. Đây là điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến hàng năm. Hãy chuẩn bị cho mình tấm visa đi Hàn Quốc và vé máy bay đi Hàn Quốc. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Scandinavian Airlines sẽ cùng bạn khám phá rặng đá Đầu Rồng khi du lịch Hàn Quốc.

Khám phá rặng đá Đầu Rồng khi du lịch Hàn Quốc

Đảo Jeju là hòn đảo nổi tiếng xinh đẹp và được mệnh danh là Hawaii của Hàn Quốc. Tại đây có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng ngàn khách du lịch ghé đến mỗi năm.

Ngoài núi Halla, Jungmun, công viên tình yêu Loveland hay bãi biển Hyeopjae thì còn một điểm đến vô cùng thú vị mà khách du lịch không thể bỏ qua đó chính là rặng đá Đầu Rồng (Yongduam Rock). Đây là nơi được mệnh danh là “thiên đường tình yêu” cũng như là biểu tượng tâm linh của người dân Jeju.

Rặng đá Đầu Rồng là một kiệt tác do thiên nhiên đã kiên trì tạo nên bằng cách miệt mài thổi gió lớn cùng với việc  vỗ những con sóng mạnh vào các rạng đá qua hàng ngàn năm. Yongduam Rock là một trong những khu vực đá lởm chởm, leo xung quanh những tảng đá sẽ mang đến cảm giác mạo hiểm và một chút sợ sệt vô cùng thú vị.

Thời tuyệt vời để bạn đến Yongduam Rock là lúc hoàng hôn, khi mặt trời từ từ lặn xuống biển, những tia nắng cuối cùng soi qua rặng Yongduam Rock càng khiến hình ảnh con rồng hiện ra rõ ràng hơn.

Hãy đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay để có mức giá tốt nhất cho hành trình khám phá của mình.

Danh Mục