Khám phá những điều thú vị khi đi du lịch Nhật Bản

Khám phá những điều thú vị khi đi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản được biết đến với nền văn hóa đậm chất truyền thống và rất nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến. Đến đây bạn cần có visa đi Nhật Bản cũng như tấm vé máy bay đi Nhật Bản. Bài viết dưới đây phòng vé máy bay Scandinavian Airlines sẽ giúp bạn khám phá những điều thú vị khi đi du lịch Nhật Bản.

Khám phá những điều thú vị khi đi du lịch Nhật Bản

Đền Tofuku- ji

Từ ga Kyoto bạn có thể sử dụng JR pass đi đến Tofuku-ji station, chỉ mất khoảng 3 phút là tới. Nơi đây nổi tiếng với lá đỏ. Vào mùa này cả ngôi đền được nhuốm đỏ rực rỡ bằng màu của lá. Đền Tofuku-ji được xây dựng cách đây hơn 700 năm. Bạn có thể đến cầu Tsutenkyo để ngắm nhìn toàn cảnh ngôi đền rất đẹp.

Fushimi Inari Shrine

Từ đền Tofuku-ji bạn có thể dùng JR Pass đón tàu đi tiếp đến Fushimi Inari Station, cách nhau khoảng 1 trạm.

Là ngôi đền lớn nhất Kyotoo với hơn 10,000 chiếc cổng gỗ sơn đỏ do người dân đóng góp, tạo thành một con đường dài bất tận. Mỗi cổng là một lời nguyện ước, bạn có thể thấy tên và lời ước của họ được khắc trên từng chiếc cột.

Khu Pontocho

Là con đường đi bộ đẹp nhất Kyoto, đặc biệt khi chiều xuống phố lên đèn. Rất nhiều quán vẫn giữ kiến trúc cổ. Cuối tuần nếu may mắn bạn còn có thể gặp Maiko hay geiko tại những clubs xịn.

Nếu như bạn có nhu cầu đến Nhật Bản thì hãy bắt đầu lên kế hoạch ngay từ bây giờ và đặt mua vé máy bay càng sớm càng tốt.

Danh Mục