Vé máy bay đi Hong Kong

Vé máy bay đi Hong Kong
5 (1) vote

Hong Kong được biết đến là một trong những hành trình khám phá nét đẹp của Châu Á rất thú vị  thu hút khách du lịch bởi nền văn hóa độc đáo, những đường phố nhộn nhịp và những khu trung tâm mua sắm sang trọng. Để khám phá những điểm tham quan hàng đầu của thành phố này thì hãy đặt vé máy bay đi HongKong tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đặt chân đến với thành phố Hong Kong thì không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Miếu Hoàng Đại Tiên. Đây là một ngôi chùa khá lớn với lối kến trúc mang đậm nét Trung Hoa sở hữu rất nhiều tượng đồng cũng như cảnh đẹp. Đến đây bạn có thể tham quan chụp hình hay xin quẻ để cầu may tùy thích. Sau khi bạn đã tham quan xong bạn có thể vào khu thương mại ăn KFC cũng như vào BreadTalk mua bánh trứng. Thương hiệu này rất hiếm ở Hong Kong.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm vườn hoa Nãi Lan khi đã đặt ve may bay di HongKong du lịch. Đây là một trong những khu vườn mang phong cách vua chúa của Nhật Bản. Tại đây có rất nhiều đường cao tốc trên cao nhưng vô cùng thanh tịnh cũng như trong lành cùng với những cây cối xanh tốt đã được cắt tỉa tỉ mỉ rất Nhật. Đây là một trong những nơi thanh tịnh nên đến đây bạn cần ăn mặc tử tế 1 chút cũng như đừng cười nói quá lố.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Với những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng những điểm đến tham quan du lịch hấp dẫn mà bạn nên thêm vào hành trình của mình. Để đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi HongKong thì bạn hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục