Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Chiang Mai ngày nay là một trong những điểm đến du lịch thu hút đông đảo du khách nhất nước Thái. Nổi tiếng với những khu chợ đêm, những sản phẩm thủ công hết sức tinh xảo, những ngôi đền, chùa linh thiêng, phòng trưng bày nghệ thuật, những khu vườn đầy hoa và những danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Nếu bạn đã sắp xếp và lên kế hoạch cho chuyến tham quan khám phá thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đặt chân đến thành phố Chiang Mai, một điểm đến mà bạn nhất định phải ghé đến đó là Wat Chiang Man. Đây là một trong những điểm du lịch Thái Lan ở thành phố Chiang Mai không thể bỏ qua, ngôi chùa này được xây dựng vào năm 1296 khi thành phố Chiang Mai đang trong quá trình xây dựng. Nơi đây nổi tiếng với ngôi tháp hài cốt Chedi và được tôn thêm vẻ đẹp nhờ hàng tượng voi làm trụ cũng như ngôi điện thờ tuyệt đẹp.

Ngoài ra bạn cũng nên đến thăm Wat Chet Yot hay còn được gọi là Wat Photaram Mahaviharn có tọa lạc nằm trên đường Chiang Mai-Lampang và cách thị trấn Chiang Mai khoảng chừng 4 km. Điểm thu hút nhất ở đây đó là khu chùa này có 7 ngọn phù đồ nhọn vớ những chóp mái được chạm khắc và được tô điểm thêm vẻ đẹp nhờ những tác phẩm điêu khắc hình những vị thần có bệ bên dưới.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bên cạnh những điểm đến ở trên thì thành phố Chiang Mai vẫn đang còn rất nhiều những điều thú vị khác. Sở hữu những tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ bằng cách liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi là bạn đã có một chuyến tham quan khám phá tuyệt vời.

Danh Mục